• Sign in Sign up

  Collect SG

  Collect the rewards

  Community

  How it works

  Jksksksmsmms

  Skükümdbdn

  14 january 2020 06:19 3272
  1

  rasavaraavrasarararPlayer Unknown's Battlegrounds (PUBG) đã thắp sáng cả thế giới vào năm 2017. Nó đã bán được hàng triệu đô la trước khi nó rời khỏi Early Access trên Steam, và khởi động trò chơi battle royale Player Unknown's Battlegrounds (PUBG) thắp sáng cả thế giới vào năm 2017. trước khi nó rời khỏi Early Access kon Steam và đá Player Battle'ss (PUBG) của Unknown Unknown đã thắp sáng cả thế giới vào năm 2017. Nó đã bán được hàng triệu trước khi nó rời khỏi Early Access trên Steam, và khởi động cơn sốt chơi game battle royale mà chúng ta đang trải nghiệm hiện nay. Cách đây không lâu, trò tung hứng FPS này đã hạ cánh trên di động.

  Trong PUBG, bạn chơi như một lính đánh thuê nhảy dù, cùng với 99 người chơi khác, trên một hòn đảo. Khi họ hạ cánh, người chơi nhặt rác để lấy vũ khí, đạn, áo giáp và các vật dụng khác trong trận đấu tử thần cuối cùng. Bản đồ của trò chơi bắt đầu lớn, nhưng nhanh chóng co lại khi cơn bão điện quanh đảo sụp đổ thành các vòng tròn nhỏ dần, buộc người chơi phải cùng nhau khi trò chơi tiếp tục.

  Đó là một khái niệm đơn giản với hàng tấn phòng cho sự phức tạp. Bạn đáp xuống một hòn đảo với 99 người khác và chỉ nắm đấm của bạn. Tìm một khẩu súng và ở trong vòng tròn. Người đứng cuối cùng chiến thắng. Có đáng chơi không? Đó là những gì chúng tôi hướng đến để tìm hiểu trong bài đánh giá PUBG Mobile này. the battle royale Player Unknown's Battlegrounds (PUBG) đã thắp sáng cả thế giới vào năm 2017. Nó đã bán được hàng triệu trước khi nó rời khỏi Early Access trên Steam, và khởi đầu cơn sốt chơi game battle royale mà chúng ta đang trải nghiệm ngay bây giờ. Cách đây không lâu, trò tung hứng FPS này đã hạ cánh trên di động.

  Trong PUBG, bạn chơi như một lính đánh thuê nhảy dù, cùng với 99 người chơi khác, trên một hòn đảo. Khi họ hạ cánh, người chơi nhặt rác để lấy vũ khí, đạn, áo giáp và các vật dụng khác trong trận đấu tử thần cuối cùng. Bản đồ của trò chơi bắt đầu lớn, nhưng nhanh chóng co lại khi cơn bão điện quanh đảo sụp đổ thành các vòng tr

  14 january 2020 06:36 3272
  1

  To comment you have to be logged in!

  Log in